ปักหมวกราคาเท่าไร ปักหมวกราคาถูกไหม

ปักหมวกราคา-ปักหมวกไม่มีขั้นต่ำ-ปักหมวกราคาถูก

ปักหมวกราคา ? ปักหมวกถูกไหม ? เป็นคำถามที่หลายๆคนที่สนใจจะ ปักหมวก มักจะถามกันอยู่เป็นประจำ วันนี้จะมาไขข้อสงสัยกับคำถามนี้กัน อ่านแล้วก็อย่าลืมกดแชร์ กด Like ให้กันด้วยนะครับ เดี๋ยวจะหาข้อมูลดีๆมาให้อ่านกันอีกเยอะๆเลย

ประเภทหมวกมีผลกับราคาปักหมวก

หมวกที่นิยมนำมาปักนั้นก็มีหลายแบบหลายประเภท ราคาแต่ละแบบก็ถูกแพงแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าจะนำไปใช้กับกิจกรรมใดหรือต้องการความพิเศษแบบใด เช่น ต้องการใช้ในการเข้าป่าผจญภัย หมวกเดินป่า ก็ดูจะเหมาะสม

หากต้องการความพิเศษที่กันแดดได้รอบทิศทางก็จะเป็น หมวกบักเก็ต หรือ ต้องการเป็น หมวกแก๊ป ก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ อยู่ที่ว่าต้องการเน้นเรื่องราคาถูกเป็นหลัก เน้นใช้งานระยะยาว หรืออยากได้ราคากลางๆ

โดยสามารถเข้ามาดูได้ที่ ประเภทของหมวก หรืออยากให้ทางร้าน โอเกิลพินแค็ป แนะนำหมวกให้ก็สามารถแอดไลน์มาสอบถามได้เลย เราจะแนะนำให้เหมาะกับความต้องการของท่านและพิจารณาหมวกตามลายปักที่ท่านส่งมาว่าใช้หมวกแบบไหนดี

ร้านปักหมวก-ร้านขายหมวก

ปักหมวกราคาเท่าไรขึ้นอยู่กับจำนวนหมวก

แน่นอนครับว่าหากต้องการปักหมวกราคาถูก การสั่งปักจำนวนมากๆก็จะได้ราคาที่ลดลง ร้านปักหมวกส่วนใหญ่จะรับปักขั้นต่ำอยู่ที่ 30 ใบ สำหรับหมวกปักชื่อ ไม่มีขั้นต่ำในการรับปัก เพียง 1 ใบเราก็รับงาน หากสงสัยว่าทำไมต้องมีขั้นต่ำหรือไม่มีขั้นต่ำในการปักหมวก อยากให้อ่านบทความ “บล็อกปัก คืออะไร” ที่หัวข้อ “ใช้เวลากี่วันทำบล็อกปัก” จะทำให้เข้าใจเหตุผลข้อนี้

ร้านหมวกแก๊ป

สนใจปักหมวกกับเรา สอบถามและให้คำปรึกษาฟรี

โลโก้หรือข้อความที่ปักมีฝีเข็มเยอะแค่ไหน

ในแต่ละลายปักก็จะมีจำนวนฝีเข็มแตกต่างกันไป เช่น โลโก้ ของบริษัท A อาจจะมีการตีพื้นหลังทึบเยอะและมีขนาดใหญ่ก็จะมีฝีเข็มเยอะไปด้วย ทำให้ราคาปักหมวกมีราคาที่สูงกว่าปกติ ส่วนบริษัท B อาจจะมีแค่ข้อความ 6-10 ตัวอักษร

และต้องการอักษรขนาดเล็กก็จะมีฝีเข็มที่น้อยกว่าบริษัท A ทำให้ในจำนวนการปักหมวกที่เท่ากัน เช่น ทั้ง 2 บริษัทต้องการหมวกปักจำนวน 100 ใบทั้งคู่ บริษัท B ก็จะได้ ปักหมวกราคา ถูกกว่านั่นเอง ส่วนใครที่ยังไม่มีไอเดียในการสร้างโลโก้หรือคิดแบบโลโก้ที่จะปักไม่ได้สักทีแนะนำให้ดูไอเดียที่เว็บ pinterest ได้เลย

ปักหมวกราคา-หมวกฮิปฮอป-ปักชื่อ-ปักโลโก้-สีดำ-สีแดง

ปักหมวกหลายตำแหน่งทำไมต้องคิดราคาปักเพิ่ม

สงสัยไหมครับว่าทำไมการปักหมวกหลายตำแหน่งจึงต้องคิดราคเพิ่ม เช่น ต้องการ ปักหมวก 2 ตำแหน่ง คือ ปักหมวกด้านหน้า และ ปักหมวกด้านข้าง การปักนั้นจะขึ้นสะดึง 1 ครั้งต่อ 1 ตำแหน่ง หากปักด้านหน้า 100 ใบ ก็จะปักด้านหน้าจนครบทั้ง 100 ใบก่อน จึงจะมาขึ้นสะดึงใหม่เพื่อปักด้านข้างอีกครั้งให้ครบทั้ง 100 ใบ

หากเปลี่ยนจากการปักหมวกด้านข้าง มาเป็นการปักหมวกด้านหลัง ก็จะต้องเปลี่ยนสะดึงใหม่เป็นสะดึงอีกรูปแบบนึงไปเลย เพื่อให้สามารถปักงานได้ตามความต้องการ จะมองว่าเป็นการทำงาน 2 ครั้งต่อการปักหมวก 1 ใบก็ได้ ทำให้ระยะเวลาและกระบวนการทำงานเพิ่มขึ้น จึงทำให้จุดนี้มีผลกับราคาด้วยครับ

ปักหมวกราคา-หมวกแก๊ปสีเทา-ปักรูปนกอินทรีย์

ระยะเวลาในการปักหมวก

เป็นอีกหัวข้อที่ค่อนข้างสำคัญเลย เราต้องวางแผนให้ดีๆเลยนะ เช่น หากต้องการปักหมวก 100 ใบขึ้นไป ควรเผื่อเวลาไว้อย่างน้อยสัก 1-2 เดือนแบบชิวๆดีกว่า เพราะกว่าจะสรุปแบบ ขึ้นตัวอย่างจริง และคอนเฟิร์มแบบ อย่างเร็วสุดก็น่าจะเกือบ 1 สัปดาห์

อย่าลืมนะครับว่าโลโก้หรือลายปักที่ส่งมาจะต้องใช้เวลาในการตีบล็อกปักด้วย บล็อกปักไม่ได้เสร็จภายใน 1 วันแน่นอนครับ นี่ยังไม่รวมจังหวะที่ติดคิวงานอื่นๆอยู่ด้วยนะครับ

ถ้าต้องการใช้งานด่วนอาจจะต้องทำแทรกงานที่ติดอยู่หรือมีการจ้างงานล่วงเวลา ทำให้ราคาปักหมวกนั้นเพิ่มขึ้น ยังไงก็เผื่อเวลากันไว้เลยจะดีกว่า ราคาไม่แพงขึ้น งานออกมาสวย เก็บงานเรียบร้อย วิน วิน ทั้งคู่ไปเลย

นาฬิกาทราย-ระยะเวลา

สีของหมวกมีผลกับราคาปักหมวกไหม

หมวกปักราคา เท่าไรนั้น สำหรับร้านปักหมวกของเราสีหมวกไม่ได้มีผลอะไรกับราคาปักหมวก ขอให้เป็น ประเภทหมวก ที่เหมือนกันก็สามารถเลือกสีคละกันได้ตามชอบเลย เช่น ต้องการปักหมวกฮิปฮอปจำนวน 100 ใบ ก็สามารถเลือกสีคละกันได้เลย สีจึงไม่มีผลกับราคาใดๆหากเป็นหมวกประเภทเดียวกันทั้งหมด

หมวกปักคละสี

อ่านมาถึงตรงนี้ผมคิดว่าหลายๆคนน่าจะได้ข้อมูลและเข้าใจมากขึ้นกับราคาปักหมวก ทีนี้ถ้าสั่งปักหมวกที่ไหนก็ให้เราแจ้งข้อมูลเบื้องต้นทั้ง 6 หัวข้อ ให้ร้านปักหมวกทราบก่อน

เราก็จะได้ราคาจากร้านรวดเร็วขึ้นแน่นอนครับ ยังไงก็ฝากร้านปักหมวก โอเกิลพินแค็ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันด้วยนะ เราจัดส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศเลย แล้วเจอกันในบทความถัดๆไปครับ 🙂