หมวกผ้าพีช เป็นหมวกที่มีเนื้อผ้าหนา มีสีสันให้เลือกหลายสี ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย และยังเป็นหมวกที่ได้รับความนิยมเป็นลำดับต้นๆในการใช้งานเลยล่ะครับ เราไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ และสั่งคละสีได้ หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่ไลน์ @oglepincap (พิมพ์@ด้วย) หรือ ดูขั้นตอนการสั่งปักหมวกได้ที่ www.oglepincap.com/how-to-buy  หากต้องการทำ หมวกสั่งตัด ตามแบบที่ลูกค้ามี เรารับผลิตหมวกสั่งตัดขั้นต่ำเริ่มที่ 100 ใบนะครับ ระยะเวลาการผลิตขึ้นอยู่กับแบบและจำนวนสั่งตัด กรุณาติดต่อเราเพื่อคุยรายละเอียด ร้านเราแบ่งหมวกผ้าพีชออกเป็น 2 แบบ คือ

หมวกแก๊ปผ้าพีช แบบตัวล็อค บัคเคิ้ลเหล็ก

เป็นหมวกที่มีเส้นใยผ้าที่มีขนาดเล็กกว่า หมวกแก๊ปผ้าพีชแบบซิปเลื่อนพลาสติก หางหมวกปรับกระชับด้วยเหล็กล็อค เนื้อผ้าหนา ระบายอากาศได้ดี และมีความแข็งแรง เหมาะสำหรับนำมาปักหมวกที่มีตัวอักษรขนาดเล็ก หรือ ปักโลโก้ที่มีรายละเอียดเล็กพอประมาณได้ดี ถ้าลูกค้าชอบปักตัวอักษรหรือโลโก้ขนาดใหญ่ก็สามารถนำมาปักได้เช่นกัน เราจำหน่ายหมวกชนิดนี้แบบเป็นหมวกเปล่าด้วย สามารถสั่งได้ตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการ เริ่มต้นตั้งแต่ 1 ใบ

หมวกแก๊ปผ้าพีช แบบรางเลื่อน พลาสติก

เป็นหมวกที่มีเนื้อผ้าหนาและมีเส้นใยผ้าขนาดใหญ่กว่าหมวกแก๊ปผ้าพีชแบบตัวล็อคเหล็ก จึงเหมาะกับการ ปักชื่อ หรือ ปักโลโก้ ที่มีขนาดใหญ่ โลโก้หรือตัวอักษรที่มีรายละเอียดเล็กๆไม่เหมาะกับหมวกชนิดนี้เท่าไร ถามว่า “สามารถปักได้ไหม?” ตอบเลยว่า “ปักได้” แต่จะไม่สวยเท่ากับหมวกชนิดบน ยังไงลูกค้าก็พิจารณาประกอบกับโลโก้ที่จะใช้ด้วยนะครับ หากต้องการสั่งเป็นหมวกเปล่าเราก็มีจำหน่ายแบบไม่มีขั้นต่ำ

ภาพโดยรวมของ
หมวกผ้าพีช รางเลื่อนพลาสติก