เกี่ยวกับร้านปักหมวกของเรา

ร้านปักหมวก Ogle Pin Cap (โอเกิลพินแค็ป) เราคือ ร้านปักหมวกในจังหวัดนนทบุรี มีความถนัดในการปักหมวกโดยเฉพาะ และอยู่เบื้องหลังการปักหมวกให้กับ บริษัทอีเว้นท์ บริษัทออแกไนซ์ รวมถึงบริษัทต่างๆ ธุรกิจ SME กลุ่มชมรม หรือบุคลทั่วไปที่สนใจ ซึ่งเราหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งให้กับท่าน ได้สวมหมวกปักจากไอเดียของท่านไปสู่สายตาทุกคนที่ได้พบเห็น

จักรปักที่เราใช้ปักหมวก

เครื่องจักรที่เราใช้เป็นเครื่องจักรจาก ประเทศญี่ปุ่น ทั้งหมด เราจึงอยากให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าทางร้านใช้เครื่องจักรมาตรฐานที่ดีในการผลิตสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน

ไหมปักที่เราใช้ปักหมวก

เราใช้ไหมปักยี่ห้อ MADEIRA ซึ่งเป็นไหมปักคุณภาพดีจากประเทศเยอรมัน มีความโดดเด่นในเรื่องความเงางามและความนุ่มของเส้นไหม และแน่นอนว่าซักแล้วสีไม่ตก

ทำไมเราต้องใช้ไหมปักคุณภาพขนาดนี้ด้วย คำตอบคือ เราต้องการมอบคุณภาพที่ดีให้กับลูกค้าที่ใช้บริการปักหมวกกับเรา และชอบที่จะให้หมวกที่ปักจากร้านเรานั้นเป็นงานที่ดีด้วย ถึงราคาไหมปักนี้จะมีราคาสูงกว่าไหมปักยี่ห้ออื่นๆ แต่เราพึงพอใจที่จะใช้โดยไม่ลังเล

บริการจัดส่งทั่วประเทศ และ ต่างประเทศ

เมื่อหมวกปักเสร็จเรียบร้อยแล้ว เรามีบริการจัดส่งภายใน 1-2 ชั่วโมง ให้กับลูกค้าที่อยู่กรุงเทพฯและปริมณฑล และจัดส่งโดย ไปรษณีย์ไทย, Kerry Express, Flash Express หรือผู้ให้บริการอื่นๆ นำส่งถึงมือท่าน ทั่วประเทศ หากต้องการจัดส่งไปยังต่างประเทศสามารถสอบถามรายละเอียดกับเราได้เลยเช่นกัน

จักรปักหมวก-ไหมปัก-ขนส่งไทย

ลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา

ร้านปักหมวก ของเรามีทั้งลูกค้าที่เป็น บริษัท ร้านค้า และลูกค้าทั่วไป ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ลูกค้าหลายรายเป็นลูกค้าประจำที่ปักหมวกกับทางร้าน เราขอขอบคุณที่ไว้วางใจปักหมวกกับร้านปักหมวกของเราด้วยค่ะ

ลูกค้า-ร้านปักหมวก
ลูกค้า-รับปักหมวก

เครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

เครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์ โดย โอเกิลพินแค็ป รับปักหมวก หมวกปักชื่อ หมวกปักโลโก้

ทางร้านปักหมวกของเราได้รับเครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ จาก กระทรวงพาณิชย์ เพื่อที่ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในการมีตัวตนของทางร้านค่ะ