หมวกบักเก็ต หรือ Bucket Hat เป็นหมวกที่กำลังเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน และเป็นหนึ่งในบรรดา หมวกปีกกว้าง ชนิดหนึ่ง ที่มีปีกหมวกลาดเอียงลง ด้านบนหมวกมีลักษณะคล้ายถัง บ้างก็เรียกว่า หมวกตกปลา กันแดดได้ดีเพราะมีปีกรอบหมวก ดารา ศิลปิน ทั้งไทยและต่างประเทศก็นิยมใส่กันไม่แพ้หมวกชนิดอื่นๆ เรามีหมวกบักเก็ตจำหน่ายทั้งราคาปลีก และ ราคาส่ง หากต้องการหมวกบักเก็ตมากกว่า 500 ใบขึ้นไป กรุณาติดต่อล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วัน ทางเราจะจัดเตรียมหมวกไว้ให้ท่าน

หมวกบักเก็ต แบบด้านเดียว

เนื้อผ้าของหมวกบักเก็ตแบบด้านเดียว มีความหนา ทนทาน และที่เรียกว่าหมวกบักเก็ตด้านเดียวนั้น เนื่องจากผ้าด้านในหมวกและด้านนอกหมวกเป็นสีเดียวกัน

หมวกบักเก็ต แบบ 2 ด้าน

ที่เราเรียกหมวกชนิดนี้ว่า หมวกบักเก็ต แบบ 2 ด้านนั้น เนื่องจากด้านในของหมวกบักเก็ตจะเป็นผ้าสีดำ ส่วนด้านนอกก็จะเป็นสีสันต่างๆตามรูปด้านล่าง

สามารถใส่สลับด้านในและด้านนอกได้ แต่ถ้าเรานำมา ปักชื่อ ปักโลโก้ จะใส่ได้ด้านเดียวเหมือนกับหมวก บักเก็ต แบบด้านเดียว

หากต้องการนำมาปักให้เน้นเลือกสีสันที่ชอบ เพราะคุณภาพไม่ต่างกันเท่าไรกับหมวกบักเก็ตแบบด้านเดียว

หมวกบักเก็ต 2 ด้าน แบบปีกกว้าง 

หมวกบักเก็ตรุ่นนี้ มีเนื้อผ้าหนา สามารถส่วมใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน ด้านนอกเป็นสีพื้น ด้านในของหมวกจะเป็นลายตาราง เป็นหมวกปีกกว้างแนวแฟชั่นเกาหลีสุดน่ารักที่คุณผู้หญิงควรมีติดตู้เสื้อผ้าใช้ได้ในหลายโอกาส

หมวกบักเก็ต แบบปีกกว้าง

หมวกแบบปีกกว้างนี้ เนื้อผ้ามีความบาง เหมาะใส่เป็นหมวกแฟชั่น ใส่เที่ยวทะเล มีเชือกรัดคาง ปลายปีกหมวกจะสามารถดัดให้อยู่ทรงได้ เวลาสวมใส่หมวกจะกางอยู่ทรงเหมือนในรูปด้านล่างเลย เป็นหมวกบักเก็ตที่เหมาะกับคุณผู้หญิงสวมใส่

ปักหมวกบักเก็ตกับเรา

สามารถนำไอเดียของคุณมาปักบน หมวกบักเก็ต ได้รอบหมวก เรามีฟอนต์ให้เลือกทั้งไทยและอังกฤษ ปักชื่อทีม ปักชื่อบริษัท หรือเป็นโลโก้ ก็ได้ เพียงแอดไลน์และคุยรายละเอียดกับเรา เราพร้อมจะให้คำแนะนำฟรี แม้ท่านจะไม่ได้ใช้บริการกับเราก็ตาม ใส่ไปเที่ยว หรือ ต้องการจำนวนมากๆเพื่อใช้ในงานอีเว้นท์ เราก็พร้อมให้บริการ

แฟนชั่นกับหมวกบักเก็ต

หมวกบักเก็ตจับแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์ต่างๆได้ง่าย ให้อารมณ์ในการมองเห็นหลากหลาย สนุกสนาน สวย น่ารัก สบายๆ จึงเป็นที่นิยมกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเป็น หมวกแฟชั่น ที่ทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อยสัก 1 ใบ ลองมาดูไอเดียการแต่งตัวแมทช์กับหมวกบักเก็ตที่วีดีโอด้านล่างกันค่ะ

บทความเกี่ยวกับหมวกบักเก็ต

บทความด้านล่างนี้จะเป็นข้อมูล เกี่ยวกับ หมวก Bucket ทั้งหหมด ถ้าลูกค้าท่านใดสนใจหาข้อมูลเกี่ยวกับ หมวกบักเก็ต เพิ่ม สามารถคลิกที่บทความนั้นๆ เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ ทาง ร้านปักหมวก ของเราหวังว่าทุกท่านจะชอบกันนะคะ

ขนาดหมวกบักเก็ต พร้อมตารางเปรียบเทียบดูง่าย

เราได้สรุปข้อมูล ขนาดหมวกบักเก็ต เป็นตารางภาพรวมและทำรูปภาพแยกย่อยไว้ให้แล้ว ใครที่ตามหาข้อมูลขนาดของหมวกบักเก็ตอยู่รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน ไปดูกันเลย...

หมวกบักเก็ตแบรนด์ ที่สายแฟชั่นต้องมีติดไว้

สรุปเนื้อหา หมวกบักเก็ตแบรนด์ สายหรูและสายกีฬาไว้แบบไม่แกง ไม่ฉีดยา ไหว้สา แล้วให้พาไปซื้อกันเลยจ้า สวมไว้ปั๊วะปังแบบยืนหนึ่ง...