ทางร้านปักหมวกของเรา มีระบบค้นหาหมวกตามความต้องการของลูกค้า เช่น ค้นหาตามสีหมวก ตามประเภทหมวก สามารถทดลองใช้งานได้โดยกดปุ่ม “ค้นหาหมวก” ได้เลยค่ะ

หมวกแก๊ป

ประเภทของหมวก-หมวกแก๊ป-ผ้าพีช-cotton-100-สีชมพู

หมวกแก๊ปผ้าพีช

เป็นหมวกแก๊ปที่นิยมนำมาปักชื่อกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีสีสันให้เลือกมากมาย มีความแข็งแรง ระบายความร้อนได้ดี หางหมวกมีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบบัคเคิลเหล็ก และ แบบรางเลื่อนพลาสติก

เลือกสีหมวก

ประเภทของหมวก-หมวกแก๊ป-หมวกตาข่าย-สีน้ำเงิน-หน้าขาว

หมวกตาข่าย

หน้าหมวกจะมีความนิ่มเป็นพิเศษเนื่องจากรองด้วยฟองน้ำ ด้านหลังเป็นตาข่ายระบายอากาศได้ดี มีสีให้เลือกหลายสี ทั้งแบบสีพื้นและสีทูโทน (หน้าขาว)

เลือกสีหมวก

ประเภทของหมวก-หมวกแก๊ป-ผ้าดีวาย-สีน้ำตาลอ่อน

หมวกแก๊ปผ้าชาลี

ด้านหลังของหมวกเป็นแบบสายรัดตีนตุ๊กแก ปรับกระชับได้ง่าย เนื้อผ้าคุณภาพดี ราคากลางๆ สามารถนำมาปักชื่อ และปักโลโก้ได้ มีสีให้เลือกหลากหลายสี

เลือกสีหมวก

ประเภทของหมวก-หมวกแก๊ป-ผ้าดีวาย-สีน้ำตาลอ่อน

หมวกแก๊ปผ้าดีวาย

หากต้องการ หมวกปักชื่อ ราคาถูกกว่าหมวกชนิดอื่นๆ หมวกดีวายคือคำตอบสำหรับเรื่องราคา ถึงเนื้อผ้าจะบางแต่ก็มีความนิ่ม และมันเงา หางหมวกเป็นแบบตีนตุ๊กแก

เลือกสีหมวก

หมวกปีกรอบ

ประเภทของหมวก-หมวกบักเก็ต-สีส้ม

หมวกบักเก็ต

หมวกปีกรอบที่เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆในตอนนี้ นอกจากกันแดดได้รอบทิศทางแล้ว ยังมีความเป็นแฟชั่นไม่น้อยเลยทีเดียว นำมา ปักชื่อ ตัวเองหรือชื่อกลุ่ม ใส่กันยกแก๊งก็เยี่ยมเลยทีเดียว

เลือกสีหมวก

ประเภทของหมวก-หมวกเดินป่า-หมวกปีกรอบ-สีเขียวขี้ม้า

หมวกเดินป่า

ใครที่มองหา หมวกเดินป่า แบบหมวกปีกรอบและเป็นหมวกมีเชือก ขอแนะนำหมวกเดินป่าของทางร้าน มีสีสันเป็นสีเอิร์ธโทนกลมกลืนกับธรรมชาติ พับปีกหมวกติดกับกระดุมบนหมวกได้

เลือกสีหมวก

หมวกอื่นๆ

ประเภทของหมวก-หมวกวิ่ง-หมวกเปิดหัว-ผ้าพีช-cotton-100-สีแดง

หมวกวิ่ง

ผู้ที่กำลังจะจัดกิจกรรมเกี่ยวกับงานวิ่งหรือออกกำลังกายต่างๆ หมวกวิ่ง เหมาะสำหรับเป็นของแจกหรือของจำหน่ายภายในงานที่ทุกคนจะให้ความสนใจ นำมาปักเพื่อสร้างคุณค่าและการจดจำก็ดีไม่ใช่น้อย

เลือกสีหมวก

ประเภทของหมวก-หมวกฮิปฮอป-หมวกสีเทา-ปีกหมวกสีกรม

หมวกฮิปฮอป

มีความโดดเด่นเรื่องรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์ เนื้อผ้าหนา หมวกค่อนข้างอยู่ทรง นิยมอย่างมากนำมาปักชื่อ มีสีให้เลือกหลายสี ทั้งสีพื้น และทูโทน

เลือกสีหมวก

บทความเกี่ยวกับประเภทหมวก

บทความด้านล่างนี้ จะมีหมวกประเภทต่างๆ นอกเหนือจากหมวกพื้นฐานด้านบนที่นิยมนำมาปัก มีทั้งหมวกสาน หมวกแฟชั่น และหมวกอื่นๆ ลองอ่านกันนะคะ

400 ปี กับ ประเภทของหมวก แต่ละชนิดที่กำเนิดขึ้นบนโลก

หมวกนั้นมีวิวัฒนาการมาอย่างยาวนาน ในแต่ละยุคสมัยก็มีการใช้หมวกในลักษณะต่างๆ ทุกคนรู้ไหมว่า ประเภทของหมวก ในระยะเวลา 400 ปีที่ผ่านมา มีหมวกชนิดไหนเกิดขึ้นมาบนโลกบ้าง ไปดูกันครับ...

หมวก ภาษาอังกฤษ เรียกว่าอะไรบ้าง

หมวก ภาษาอังกฤษ หลักๆก็คือคำว่า Hat (แฮท) แปลว่า หมวก แต่หมวกนั้นมีหลายแบบมาก ในภาษาอังกฤษเรียกหมวกแต่ละแบบว่าอะไรนั้น เราเข้ามาทำความรู้จักกันเลยครับ...

6 หมวกปีกกว้าง ที่ต้องรู้จักไว้ใส่ฤดูร้อน 2024

หมวกปีกกว้าง นั้นมีอยู่มากมายหลายแบบเลยนะคะ ยิ่งใกล้หน้าร้อนแล้ว สาวๆอย่างเราควรจะมีเอาไว้ใส่กันค่ะ ไปค่ะ ไปทำความรู้จักหมวกปีกกว้างแต่ละแบบกัน...

หมวกไหมพรม ไอเทมไม่ลับสำหรับสายแฟชั่น

นอกจากเสื้อกันหนาวแล้ว หมวกไหมพรมก็ถือเป็นอุปกรณ์กันหนาวที่ดีอย่างนึง และแถมยังไปไอเทมเสริมสำหรับสายแฟชันหลายๆ คนอีกด้วย วันนี้เรามีวิธีเลือกหมวกไหมพรมมาฝาก แถมบอกวิธีดูแลรักษาให้ได้ทราบกันอีกด้วย...

หมวกไอ้โม่ง คือ อะไร

หมวกไอ้โม่ง คือ เป็นหมวกที่คลุมทั้งหัวโดยสามารถใส่ได้หลายแบบ เช่น...

หมวกหูกระดิก คืออะไร ทำไมจึงเป็นที่นิยมในตอนนี้

หมวกหูกระดิก คืออะไร ทำไมคนถึงได้พูดถึงกันมาก โดยเฉพาะวัยรุ่นที่ชื่นชอบวง Twice ของเกาหลี วันนี้ ร้านปักหมวก โอเกิลพินแค็ป จะมาไขคำตอบเรื่องนี้กันครับ...