ทางร้านปักหมวกของเรา มีระบบค้นหาหมวกตามความต้องการของลูกค้า เช่น ค้นหาตามสีหมวก ตามประเภทหมวก สามารถทดลองใช้งานได้โดยกดปุ่ม “ค้นหาหมวก” ได้เลยค่ะ

หมวกแก๊ป

ประเภทของหมวก-หมวกแก๊ป-ผ้าพีช-cotton-100-สีชมพู

หมวกแก๊ปผ้าพีช

เป็นหมวกแก๊ปที่นิยมนำมาปักชื่อกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีสีสันให้เลือกมากมาย มีความแข็งแรง ระบายความร้อนได้ดี หางหมวกมีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบบัคเคิลเหล็ก และ แบบรางเลื่อนพลาสติก

เลือกสีหมวก

ประเภทของหมวก-หมวกแก๊ป-หมวกตาข่าย-สีน้ำเงิน-หน้าขาว

หมวกตาข่าย

หน้าหมวกจะมีความนิ่มเป็นพิเศษเนื่องจากรองด้วยฟองน้ำ ด้านหลังเป็นตาข่ายระบายอากาศได้ดี มีสีให้เลือกหลายสี ทั้งแบบสีพื้นและสีทูโทน (หน้าขาว)

เลือกสีหมวก

ประเภทของหมวก-หมวกแก๊ป-ผ้าดีวาย-สีน้ำตาลอ่อน

หมวกแก๊ปผ้าชาลี

ด้านหลังของหมวกเป็นแบบสายรัดตีนตุ๊กแก ปรับกระชับได้ง่าย เนื้อผ้าคุณภาพดี ราคากลางๆ สามารถนำมาปักชื่อ และปักโลโก้ได้ มีสีให้เลือกหลากหลายสี

เลือกสีหมวก

ประเภทของหมวก-หมวกแก๊ป-ผ้าดีวาย-สีน้ำตาลอ่อน

หมวกแก๊ปผ้าดีวาย

หากต้องการ หมวกปักชื่อ ราคาถูกกว่าหมวกชนิดอื่นๆ หมวกดีวายคือคำตอบสำหรับเรื่องราคา ถึงเนื้อผ้าจะบางแต่ก็มีความนิ่ม และมันเงา หางหมวกเป็นแบบตีนตุ๊กแก

เลือกสีหมวก

หมวกปีกรอบ

ประเภทของหมวก-หมวกบักเก็ต-สีส้ม

หมวกบักเก็ต

หมวกปีกรอบที่เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆในตอนนี้ นอกจากกันแดดได้รอบทิศทางแล้ว ยังมีความเป็นแฟชั่นไม่น้อยเลยทีเดียว นำมา ปักชื่อ ตัวเองหรือชื่อกลุ่ม ใส่กันยกแก๊งก็เยี่ยมเลยทีเดียว

เลือกสีหมวก

ประเภทของหมวก-หมวกเดินป่า-หมวกปีกรอบ-สีเขียวขี้ม้า

หมวกเดินป่า

ใครที่มองหา หมวกเดินป่า แบบหมวกปีกรอบและเป็นหมวกมีเชือก ขอแนะนำหมวกเดินป่าของทางร้าน มีสีสันเป็นสีเอิร์ธโทนกลมกลืนกับธรรมชาติ พับปีกหมวกติดกับกระดุมบนหมวกได้

เลือกสีหมวก

หมวกอื่นๆ

ประเภทของหมวก-หมวกวิ่ง-หมวกเปิดหัว-ผ้าพีช-cotton-100-สีแดง

หมวกวิ่ง

ผู้ที่กำลังจะจัดกิจกรรมเกี่ยวกับงานวิ่งหรือออกกำลังกายต่างๆ หมวกวิ่ง เหมาะสำหรับเป็นของแจกหรือของจำหน่ายภายในงานที่ทุกคนจะให้ความสนใจ นำมาปักเพื่อสร้างคุณค่าและการจดจำก็ดีไม่ใช่น้อย

เลือกสีหมวก

ประเภทของหมวก-หมวกฮิปฮอป-หมวกสีเทา-ปีกหมวกสีกรม

หมวกฮิปฮอป

มีความโดดเด่นเรื่องรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์ เนื้อผ้าหน้า หมวกค่อนข้างอยู่ทรง นิยมอย่างมากนำมาปักชื่อ มีสีให้เลือกหลายสี ทั้งสีพื้น และทูโทน

เลือกสีหมวก

บทความเกี่ยวกับประเภทหมวก

บทความด้านล่างนี้ จะมีหมวกประเภทต่างๆ นอกเหนือจากหมวกพื้นฐานด้านบนที่นิยมนำมาปัก มีทั้งหมวกสาน หมวกแฟชั่น และหมวกอื่นๆ ลองอ่านกันนะคะ