หมวกแก๊ปแบรนด์ ยอดนิยม ที่ต้องรู้จัก

หมวกยอดนิยม ส่วนใหญ่นั้นมักจะเป็นหมวกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหรือเป็นที่รู้จักกันอย่างมาก อย่างเช่น หมวกแก๊ปแบรนด์ ดังต่างๆ ถ้าจะว่ากันแล้วล่ะก็หมวกก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับการแต่งตัวเลยทีเดียว เพราะหมวกแต่ละแบบแต่ละสไตล์นั้นบ่งบอกถึงตัวตนของผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

วันนี้ผมจึงจะมาพูดถึง หมวกยอดนิยม ที่เป็นหมวกแก๊ปแบรนด์ดังต่างๆให้ทุกคนได้รู้จักกัน บางทีเราควรจะมีเก็บไว้เป็นคอลเล็กชั่นเลยก็ได้

หมวกแก๊ปแบรนด์

หมวกแก๊ปแบรนด์ Nike

แบรนด์ Nike ถ้าไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้เพราะแบรนด์นี้มีโดดเด่นเรื่องความสวยงาม เก๋ไก๋ ดูมีความเป็นสปอร์ตอย่างมาก และแปลกที่สามารถใส่เข้าได้กับหลายๆชุดไม่ว่าจะเป็น ชุดไปเที่ยว ชุดออกกำลังกาย หรือบางทีก็ใส่กับชุดทำงานก็ไม่ได้ดูขัดหูขัดตา

หมวกแก๊ปแบรนด์ Adidas

สำหรับแบรนด์นี้ก็มีหมวกให้เลือกหลากหลาย แถมยังเป็นหมวกยอดนิยมที่มีคุณภาพ น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี ไม่ว่าจะใส่ไปตีกอล์ฟก็ดูคลู จะใส่ไปวิ่งก็ดูสุดเก๋ ผสมผสานกับการแต่งตัวของคุณได้อย่างง่ายดาย

หมวกแก๊ปแบรนด์ PUMA

อีกหนึ่งแบรนด์ดังสุดคลาสสิคจากประเทศเยอรมนี ที่ไม่ว่าจะดูกี่ทีๆก็มีความร่วมสมัย ลักษณะหมวกดูมีความสบายตา และด้วยโลโก้รูปเสือกระโดดที่เป็นจุดเด่นที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แถมงานสกรีนและงานปักก็ไร้เทียมทานไม่ทำให้ผิดหวังกับผู้ที่ได้ใช้จริงๆ

หมวกแก๊ปแบรนด์ Noise

เป็นแบรนด์ที่ออกแบบมามีลักษณะเฉพาะและเหมาะสำหรับเด็กๆ ทำให้หมวกมีรูปแบบที่ดูทันสมัย มีชีวิตชีวา จะใส่เพื่อทำกิจกรรมต่างๆก็ดูเข้าท่าไม่น้อย แถมราคาก็ไม่ได้แรงเกินเอื้อมที่จะจับจองมาเป็นเจ้าของอีกด้วย

หมวกแก๊ปแบรนด์ FabSeasons

เป็นหมวกที่ให้ความอบอุ่นกับศรีษะคุณได้เป็นอย่างดี มีคุณภาพสูง  เหมาะมากสำหรับการใส่ในวันที่อากาศเย็นหรือใส่เพื่อออกไปเดินป่าผจญภัยในวันสุดสนุกของคุณ

สนใจปักหมวกกับเรา สอบถามและให้คำปรึกษาฟรี

Add Line ID : @oglepincap

หมวกแก๊ปแบรนด์ New Era

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ควรมีไว้ในตู้เสื้อผ้าของคุณ เป็นหมวกที่ป้องกันรังสีจากแดดได้ดี มีความคงทน ถึงจะมีราคาที่แรงหน่อยแต่คุณจะโดดเด่นและเท่ห์สุดกว่าใครๆอย่างแน่นอน อ้อ!! ว่ากันว่าถ้าอยากขายต่อราคาดีอย่าเผลอไปแกะสติ๊กเกอร์ออกจาก หมวก หละ

หมวกแก๊ปแบรนด์ Sushito

สำหรับหมวกแบรนด์นี้จะดูคุ้นหูคุ้นตาสักหน่อยกับรูปโลโก้ตัวอักษร N และ Y ซ้อนกัน เราจะเห็นเหล่าศิลปินแนวฮิปฮอปใส่กันอยู่บ่อยครั้ง บ้างก็ใส่เป็นแฟชั่นสุดฮิต เป็นหมวกที่ดูแล้วให้ความรู้สึกว่าทันสมัยและมีสไตล์ไม่น้อยเลยทีเดียว

หมวกแก๊ปแบรนด์ Tiekart

เป็นแบรนด์หมวกคุณภาพระดับหมวกพรีเมี่ยมกันเลยทีเดียว ที่คุณควรจะมีเป็นหนึ่งในคอลเล็กชันติดตู้เสื้อผ้าไว้หยิบมาสวมใส่แล้วดูไม่ตกยุค มีทั้งหมวกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ให้เลือกมากกมาย

หมวกแก๊ปแบรนด์ Reebok

ถึงหมวกจะไม่ใช่สินค้าหลักของแบรนด์นี้ แต่ก็ช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และแน่นอนว่าถ้าคุณเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้วล่ะก็..คุณจะเลือกใช้ หมวกแก๊ปแบรนด์ นี้ได้ไม่ยากเลย